Dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Dù đúng tâm 1 tầng thiết kế hiện đại, chất lượng cao, được sử dụng để che nắng, che mưa phục vụ cho hoạt động kinh doanh, không gian nghỉ dưỡng ngoài trời. Vậy dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu?

 Ưu điểm dù đúng tâm 1 tầng

Trước khi tìm hiểu dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

  • Dù có giá thành khá rẻ
  • Dễ dàng lắp đặt và di chuyển nhanh chóng và cũng rất dễ thao tác khi sử dụng.
  • Được thiết kế với kiểu dáng vô cùng bắt mắt, đa dạng, màu sắc phù hợp với nhiều không gian vì vậy khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn.
  • Bảo vệ người và đồ vật trước thời tiết nắng, mưa thất thường, đảm bảo một số hoạt động được diễn ra như bình thường.

Dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu?

Tùy vào chất liệu sản xuất, kích thước, kiểu dáng thì mỗi sản phẩm đều có giá thành khác nhau. Đương nhiên, mỗi loại giá thành sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm. Nhìn chung, các mẫu sản phẩm đều có giá hợp lý để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo đó, giá dù đúng tâm 1 tầng giao động từ 1.500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ/ chiếc

>> Danh sách sản phẩm dù của Bảo Huy

Mua dù đúng tâm tròn 1 tầng ở đâu giá rẻ

Dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dù đúng tâm tròn 1 tầng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán đồ gia dụng, nội thất hoặc các trang web bán hàng online của Dù Bảo Huy. Lưu ý khi mua sản phẩm, bạn cần chú ý đến kiểu dáng, chất liệu, kích thước và giá thành của dù để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Chế độ bảo hành sản phẩm ấn tượng tại Bảo huy

Bảo Huy luôn đồng hành với khách hàng và bảo hành cho các sản phẩm dù của mình. Bao gồm: Khung dù, áo vải dù và bát đỡ nan dù.

  • Khung dù sẽ bảo hành trong vòng 12 tháng, đảm bảo khách hàng sẽ rất ít gặp các vấn đề về bộ phận này.
  • Áo vải dù luôn được bảo hành về chất lượng. Vì vậy, khách hàng cứ yên tâm sử dụng và chất lượng sản phẩm mà không cần phải lo lắng. Bởi vì, Bảo Huy luôn đồng hàng và bảo hành cho sản phẩm của mình cung cấp.
  • Bát đỡ nan dù cũng được bảo hành trong vòng 12 tháng, chúng tôi chắc rằng thời gian này bát đỡ nan sẽ rất ít khi bị lỗi hay gặp vấn đề gì. Đây là cam kết của Bảo Huy đối với sản phẩm dù của mình, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Quy trình giao nhận dù đúng tâm 1 tầng tại Bảo Huy

 

Dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sau khi quý khách đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Bảo Huy sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng qua số điện thoại được cung cấp để xác minh thông tin đơn hàng và cung cấp thông tin về thời gian giao hàng cùng các chi tiết cần thiết khác.

Đối với một số địa điểm trong TP. HCM thì Bảo Huy sẽ vận chuyển dù che đến tận nơi. Còn đối với các địa điểm xa hơn, Bảo Huy sẽ vận chuyển hàng đến chành xe miễn phí, phí vận chuyển từ chành xe đến địa điểm của khách hàng sẽ do khách hàng tự thanh toán. Chúng tôi luôn cố gắng để giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng.

Bạn hãy kiểm tra kỹ càng trước khi ký nhận và thanh toán. Nếu như bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, vui lòng thông báo đến Bảo Huy để được hỗ trợ và giải quyết.

Để biết rõ dù đúng tâm 1 tầng giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

DÙ CHE NẮNG BẢO HUY

  • Địa chỉ VP: 28 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Q.2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0908 719 555
  • Email: info@duchenangchatluong.com