Cách bảo dưỡng dù lệch tâm đúng chuẩn hạn chế hư hỏng

Cách bảo dưỡng dù lệch tâm đúng chuẩn hạn chế hư hỏng

Với khả năng che nắng, che mưa tốt dù lệch tâm đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, bạn đã biết cách bảo dưỡng dù lệch tâm để giúp nâng cao tuổi thọ của dù chưa? Vậy hãy để Dù che nắng Bảo Huy “bật mí” cho bạn những “bí quyết” hay ho nhé?

Cách bảo dưỡng dù lệch tâm đúng

Dù lệch tâm thường được đặt dưới thời tiết nắng, mưa. Chính vì vậy, việc nó bị hư hỏng theo năm tháng là điều không thể tránh khỏi. Việc bảo quản dù đúng cách là vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp hạn chế hư hỏng, từ đó tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

Cách bảo dưỡng dù lệch tâm đúng chuẩn hạn chế hư hỏng

Theo đó, trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên kiểm tra dù. Nếu thấy các khớp nối không được mượt mà thì hãy bôi một lớp dầu lên cán dù và nan dù nhé! Phần bánh xe cũng cần được kiểm tra thường xuyên.

Trường hợp dù bị bẩn thì hãy sử dụng khăn để lau sạch bụi thay vì sử dụng bàn chải chà sát khiến vài dù bị rách. Với các vết mốc hay bụi bẩn cứng đầu thì nên dùng khăn với xà bông để lau sạch. Sau khi vệ sinh dù bạn đừng quên phơi khô trước khi bảo quản nhé!

Hãy bọc kín dù, sau đó để ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh dù bị ẩm mốc, rỉ sét.

>> Danh sách sản phẩm dù của Bảo Huy

Cách sử dụng dù lệch tâm giúp kéo dài tuổi thọ

Ngoài việc biết cách bảo dưỡng dù lệch tâm đúng, thì trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên ghi nhớ một số lưu ý dưới đây để dù được bền đẹp theo thời gian.

Cách bảo dưỡng dù lệch tâm đúng chuẩn hạn chế hư hỏng

Sử dụng đúng chức năng của dù che

Chức năng chính của dù là che nắng, che mưa nên bạn không nên treo thêm các vật dụng để trang trí hay chiếu sáng. Bởi nếu không cẩn thận, chúng sẽ làm nan dù bị gãy, dù dễ bị nghiêng đổ gây hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Mặt bằng bố trí dù che

Các loại dù lệch tâm, dù đúng tâm,… hiện nay đều được trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển. Song khi bố trí, bạn nên chú ý mặt bằng phải bằng phẳng, độ dốc không quá lớn. Nếu không dù sẽ bị nghiêng. Và một khi có gió lớn nó sẽ dễ dàng bị đổ dù làm dù bị gãy nan, rách áo dù và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đồng thời với đó, bạn cũng phải chú ý khóa bánh xe để dù không tự ý di chuyển gây nguy hiểm cho người dùng.

Không sử dụng dù trong thời tiết cực đoan.

Vào những lúc thời tiết cực đoan có gió lớn như bão, giông lốc,… thì bạn nên hạn chế sử dụng dù. Thay vào đó, hãy đố định dù lại bằng cách chằng buộc để tránh như thiệt hại do gió gây ra.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách để bảo quản cũng như sử dụng dù lệch tâm đúng, hạn chế hư hỏng! Hi vọng rằng bài viết này đã mang đến những thông tin thật sự hữu ích.

Cách bảo dưỡng dù lệch tâm đúng chuẩn hạn chế hư hỏng

Để được báo giá chi tiết dù che nắng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

DÙ CHE NẮNG BẢO HUY

  • Địa chỉ VP: 28 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Q.2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0908 719 555
  • Email: info@duchenangchatluong.com