Dù che nắng ngoài trời giá rẻ – Sản phẩm không thể thiếu cho ngày hè

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ - Sản phẩm không thể thiếu cho ngày hè

Vào những ngày hè, thời tiết nóng nực thì việc sắm một cây dù che nắng ngoài trời giá rẻ là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh khi phải tham gia các hoạt động ngoài trời.

Bài viết này, Dù Che Nắng Bảo Huy sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại dù che nắng giá rẻ để từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ “bảo bối” cho sức khỏe

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ - Sản phẩm không thể thiếu cho ngày hè

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ được sử dụng với mục đích chính là che nắng. Thường vào mùa hè, chúng ta hay có các hoạt động vui chơi hoặc làm việc ngoài trời. Do đó, việc cơ thể phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, khi đứng dưới ánh nắng mặt trời quá lâu, sẽ gây ra những tác động xấu tới sức khỏe. Do đó, việc chuẩn bị một chiếc dù che nắng ngoài trời giá rẻ là vô cùng cần thiết. Một khoảng không im mát sẽ được tạo ra để bạn có thể thoải mái vui chơi, làm việc mà không sợ cơ thể mệt mỏi.

Các loại dù che nắng ngoài trời giá rẻ phổ biến hiện nay

Dù che nắng tự động

Đây là một sản phẩm khá mới trên thị trường dù che nắng hiện nay. Được trang bị công nghệ tiên tiến, loại dù này có thể tự động đóng, mở khi cảm nhận được ánh sáng và gió. Từ đó mang tới sự thuận lợi cho người sử dụng. Song, do được ứng dụng công nghệ hiện đại nên giá loại dù này có cao hơn các sản phẩm dù che nắng khác.

Dù che nắng gấp gọn

Đúng như tên gọi, loại dù này có thiết kế thông minh, cho phép người dùng có thể gấp dù gọn lại thành kích thước nhỏ gọn. Nhờ đó, bạn có thể mang theo nó khi đi picnic hay đi du lịch,… Tuy nhiên, so với các loại dù thông thường, sản phẩm này có kích thước khá nhỏ. Nếu bạn muốn sử dụng để chống nắng cho một nhóm gồm nhiều người thì dù gấp gọn này lại không phù hợp.

Dù che nắng thông thường

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ - Sản phẩm không thể thiếu cho ngày hè

Đây là loại dù che nắng ngoài trời giá rẻ phổ biến trên thị trường hiện nay. Với giá thành phải chăng, tính năng tốt, sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động ngoài trời. Và bạn nên biết rằng, loại dù này được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo tính bền vững và độ an toàn khi sử dụng bạn nên cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm.

Dù che nắng chống tia UV

Sản phẩm này có đặc điểm nổi bật là chống lại các tia UV của tia nắng mặt trời. Nhờ đó, người dùng sẽ được bảo vệ tốt nhất khi tham gia các hoạt động ngoài trời vào ngày hè. Song, sản phẩm này có giá thành cao hơn so với các loại dù thông thường.

>> Danh sách sản phẩm dù của Bảo Huy

Chi tiết giá dù che nắng ngoài trời giá rẻ 2024

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá dù che nắng

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm dù che nắng giá rẻ khác nhau. Chính vì vậy, giá bán sản phẩm này cũng có sự chênh lệch nhất định. Theo đó, giá dù che nắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, thiết kế và thương hiệu. Thông thường, dù kích thước lớn sẽ có giá cao hơn dù kích thước nhỏ. Dù tới từ thương hiệu nổi tiếng giá cũng tăng hơn,…

Giá dù che nắng ngoài trời 2024

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ thường được bán ở mức từ 1 triệu đồng cho tới 10 triệu đồng. Song đây là mức giá trung bình, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường cũng như địa điểm mua hàng. Bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua để tránh bị “chặt chém”.

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ - Sản phẩm không thể thiếu cho ngày hè

Dù che nắng ngoài trời giá rẻ là một sản phẩm thiết yếu để bảo vệ sức khỏe cũng như giúp bạn có được những giây phút thoải mái khi tham gia các hoạt động ngoài trời vào ngày hè.

Để được báo giá chi tiết các mẫu dù che nắng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

DÙ CHE NẮNG BẢO HUY

  • Địa chỉ VP: 28 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Q.2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0908 719 555
  • Email: info@duchenangchatluong.com