Dù che nắng sự kiện nên mua hay thuê có lợi hơn?

Dù che nắng sự kiện nên mua hay thuê có lợi hơn?

Dù che là một phần không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời. Nó là phương án dự phòng khi sự kiện không may gặp phải tác động xấu của thời tiết. Phần khác, những chiếc dù còn là điểm nhấn cho không gian đẹp hơn hoặc để quảng cáo hình ảnh. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang băn khoăn giữa việc mua hay thuê dù che nắng sự kiện. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc và đưa ra quyết định nào có lợi hơn nhé!

Dù che nắng sự kiện là gì?

Dù che nắng sự kiện là loại dù chuyên dùng cho các sự kiện lớn, đi du lịch, cắm trại,… các hoạt động ngoài trời. Hiện nay, trên thị trường đang bán rất nhiều loại dù che nắng cho sự kiện. Các mẫu dù che với đường kính, chất liệu, màu sắc, hình dáng khác nhau với độ che phủ tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng.

So sánh giữa việc mua và thuê ô dù che sự kiện

Dù che nắng sự kiện nên mua hay thuê có lợi hơn?

Tính linh hoạt khi sử dụng

Mua ô dù sự kiện: Khi bạn mua dù che cho sự kiện, bạn là chủ sở hữu và có quyền sử dụng theo ý muốn của mình. Bạn thoải mái về thời gian sử dụng và di chuyển chiếc dù tùy ý. Ngoài ra, bạn còn có thể in logo, slogan, trang trí xung quanh chiếc dù mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc này có làm ảnh hưởng tới chiếc dù che hay không.

Thuê ô dù: Khi bạn thuê dù, bạn chỉ được phép sử dụng chúng trong một khoảng thời gian nhất định mà không được quyền trang trí hay làm thay đổi ngoại hình của dù.

Chi phí đầu tư

Để mua ô dù phục cho các hoạt động sự kiện ngoài trời thì bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Bạn sẽ cần chi cho việc mua ô dù và các khâu vận chuyển, lắp đặt, bảo trì trong thời gian sử dụng chúng. Đối với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là khoản kinh phí ban đầu khá lớn.

Trong khi đó, một số đơn vị cho thuê ô dù che ngoài trời hiện nay tính phí theo ngày nên giá thuê khá rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là có thể thuê về để sử dụng trong sự kiện của mình mà không cần phải lo lắng về phí khác như bảo trì hay lưu trữ.

Dù che nắng sự kiện nên mua hay thuê có lợi hơn?

Sự đa dạng về mẫu mã

Khi mua ô dù che dành cho cho sự kiện, bạn có thể thiết kế và lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo ý muốn. Ngoài ra, bạn còn tùy ý thiết kế, in logo, slogan để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của đơn vị hay doanh nghiệp của mình. Còn đối với trường hợp thuê ô dù sự kiện, bạn sẽ có ít sự lựa chọn hơn.

Trách nhiệm bảo trì

Khi mua ô che nắng, sau khi sử dụng, bạn phải thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng để đảm bảo nó luôn trong tình trạng tốt nhất. Còn nếu như bạn chỉ thuê chiếc ô dù che sự kiện thì trách nhiệm bảo trì và bảo dưỡng thuộc về đơn vị cho thuê. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bảo trì và bảo dưỡng sau khi sử dụng. Tuy nhiên,  nếu như làm hỏng chiếc dù đó thì bạn phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại tương đương.

Dù che nắng sự kiện nên mua hay thuê có lợi hơn?

>> Danh sách sản phẩm dù của Bảo Huy

Tính tiện lợi

Nếu bạn đã trang bị đầy đủ ô dù che thì chúng luôn ở sẵn trong kho và luôn trong trạng thái sẵn sàng cho bạn sử dụng khi cần. Còn nếu như trong trường hợp bạn đi thuê dù thì mỗi lần cần sử dụng bạn lại phải đi tìm đơn vị cho thuê, mẫu dù, giá cả phù hợp. Chưa kể đến việc nếu bạn gặp phải đơn vị cho thuê kém uy tín, thì đôi khi họ còn giao thiếu, giao chậm, giao không đúng với mẫu ban đầu bạn lựa chọn,… làm cho công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Thông qua những so sánh trên có thể thấy cả việc mua và thuê dù che nắng sự kiện đều có những ưu điểm riêng. Do đó, hãy căn cứ vào tình hình thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Dù Che Nắng Bảo Huy là đơn vị phân phối các ô dù ngoài trời giá rẻ chất lượng được rất nhiều các đơn vị tổ chức sự kiện lớn tin tưởng hợp tác. Vậy nên, hãy liên hệ Dù Che Nắng Bảo Huy để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng nhé!

DÙ CHE NẮNG BẢO HUY 

  • Địa chỉ VP: 28 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Q.2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0908 719 555
  • Email: info@duchenangchatluong.com