Dù che nắng ngoài trời thanh lý giá rẻ, có nên mua không?

Dù che nắng ngoài trời thanh lý giá rẻ, có nên mua không?

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người đã chọn mua ô dù che nắng ngoài trời thanh lý. Tuy nhiên, loại dù này cũng có những hạn chế, nếu không cẩn thận người mua rất dễ bị “mất tiền oan”. Ngày hôm nay, Dù Che Nắng Bảo Duy sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi chọn mua dù thanh lý để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Có nên mua ô dù che nắng ngoài trời thanh lý hay không?

Đây là câu hỏi được nhiều người vô cùng quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu, bởi người xưa thường nói “của rẻ là của ôi”. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của loại dù này trước khi đưa ra quyết định nhé!

Dù che nắng ngoài trời thanh lý giá rẻ, có nên mua không?

Ưu điểm của dù che nắng ngoài trời thanh lý

Rõ ràng do là hàng thanh lý nên loại dù này có giá bán khá rẻ, thường chênh lệch tới 50% so với giá thực tế. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

Nhược điểm của dù che nắng ngoài trời thanh lý

  • Dù che nắng thanh lý thường là hàng tồn kho, hàng lỗi mốt hoặc đã qua sử dụng. Với những không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao như quán cà phê,… thì loại dù này lại không phù hợp. Ngược lại, nếu bạn mua để sử dụng bán hàng lề đường, buôn bán đơn giản thì nó lại là lựa chọn không thể bỏ qua.
  • Do là dù thanh lý nên thường sẽ không có bảo hành. Nếu không cẩn thận người mua rất dễ gặp phải những rủi ro khiến “tiền mất tật mang”. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn mua ô dù thanh lý.
  • Không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tìm được đơn vị bán dù thanh lý chất lượng. Đặc biệt, loại dù này sử dụng ngoài trời, nên nếu không mua được sản phẩm tốt thì dù sẽ nhanh chóng xuống cấp, bạn lại tốn một khoản tiền không nhỏ để thay mới.

3 điều cần lưu ý khi mua ô dù che nắng thanh lý bạn nên biết

Xác định mục đích sử dụng

Đây là điều đầu tiên người dùng cần phải quan tâm. Rõ ràng mỗi mục đích khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng biệt. Ví dụ như quán cà phê thì yêu cầu tính thẩm mỹ cao, trong khi quán lề đường thì điều đó lại không quá quan trọng. Rõ ràng, biết được mục đích bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Dù che nắng ngoài trời thanh lý giá rẻ, có nên mua không?

Tìm địa chỉ bán ô dù che nắng thanh lý chất lượng, uy tín

Như đã nói ở trên, hàng thanh lý thường không được bảo hành do đó, tìm kiếm một địa chỉ bán hàng chất lượng là vô cùng quan trọng. Trước khi mua, bạn hãy tìm hiểu thông tin về đơn vị, đánh giá lượt mua của đơn vị đó trên các sàn thương mại điện tử.

Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm

Tốt nhất, bạn nên đến tận nơi để kiểm tra độ chắc chắn của sản phẩm. Kiểm tra kỹ các khớp nối, khung dù và độ căng của tán để xem sản phẩm có thật sự chất lượng như những gì người ta quảng cáo không.

Không nên ham rẻ

Giá dù che nắng thanh lý thường rất rẻ. Song, bạn cũng đừng quá tham lam mà chọn những đơn vị có mức chiết khấu cao.

Dù che nắng ngoài trời thanh lý giá rẻ, có nên mua không?

>> Danh sách sản phẩm dù của Bảo Huy

Để được báo giá chi tiết các loại bạt dù che nắng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

DÙ CHE NẮNG BẢO HUY

  • Địa chỉ VP: 28 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Q.2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0908 719 555
  • Email: info@duchenangchatluong.com