8 lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng ngoài trời

8 lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng ngoài trời

Hiện nay, tại các gia đình và nhà hàng, bạt che nắng đang được sử dụng phổ biến. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng bạt che khách hàng thường gặp phải không ít sự cố không mong muốn. Dưới đây là 8 lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng ngoài trời mà bạn nên biết.

8 lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng ngoài trời

Vải bạt che bị rách

Bạt che nắng được làm bằng các chất liệu vải, nhựa, lưới,… Dưới tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió chúng rất dễ bị rách, hư hỏng.

8 lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng ngoài trời

Bạt che nắng bị mốc, ố

Một trong những lỗi cơ bản thường gặp nhất khi sử dụng bạt che nắng là bị mốc do tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời.

Khung bạt bị gãy rời, biến dạng

Bạt che có khung bạt di động và bạt thông minh thường được làm bằng sắt. Do đó, dưới tác động của thời tiết, môi trường, khi sử dụng quá lâu phần khung bạt cũng thường phát sinh lỗi gãy rời, biến dạng hoặc rỉ sét.

Trục cuốn bạt bị kẹt

Các loại bạt quay tay, bạt trục cuốn, bạt tự động…thường gặp lỗi trục cuốn bạt bị kẹt, khiến cho bạt không để mở rộng ra được.

Tay quay bị kẹt ở bạt quay tay

Khi sử dụng loại bạt quay tay, nhiều khách hàng gặp phải hiện tượng tay quay bị kẹt. Khi tay quay bị kẹt bạt gần như không thể sử dụng được, vì đây là bộ phận có liên quan mật thiết đến quá trình mở ra và thu gọn lại của bạt che nắng.

8 lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng ngoài trời

Lực cuốn lò xo yếu khiến bạt bị trùng

Bạt che nắng mái hiên di động thường xảy ra hiện tượng vải bạt bị trùng gây mất thẩm mỹ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do lực cuốn lò xo của bạt của bị yếu.

Bạt hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn

Ở những loại bạt che điều khiển từ xa, đặc biệt là lúc mở rộng hay gấp gọn thì lỗi này thường xảy. Thông  thường khi các bộ phận ở phần khung bạt hay hộp số gặp vấn đề gỉ sét, trục trặc… sẽ khiến cho bạt phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình sử dụng,

Điều khiển từ xa không hoạt động

Hiện nay, bạt che nắng điện có thể điều từ xa đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, khi sử dụng loại bạt này, bộ điều khiển từ xa đôi lúc cũng gặp không ít sự cố khiến quá trình vận hành bạt bị dán đoạn.

Địa chỉ mua bạt che nắng uy tín

Các lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che có những lỗi không thể khắc phục được mà cần thay mới như lỗi bạt bị ố, rách, khung bị biến dạng, gãy, hoen gỉ…, còn lại khách hàng có thể liên hệ cửa hàng để được bảo dưỡng.

Thế nhưng, để hạn chế một cách tối đa các lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng thì biện pháp hiệu quả nhất đó là chọn mua loại bạt chất lượng tại các cơ sở uy tín.

8 lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng ngoài trời

>> Danh sách sản phẩm dù của Bảo Huy

Dù che nắng Bảo Huy là một trong những đơn vị cung cấp các loại bạt che nắng, che mưa và mái hiên di động, mái hiên thông minh… uy tín, chất lượng. Bảo Huy cam kết không phát sinh ra các lỗi cơ bản như trên trong quá trình sử dụng nếu bạt che được sử dụng đúng cách.

Đặc biệt, chính sách bán hàng của Bảo Huy cũng là một trong những điểm cộng khiến khách hàng tin dùng sản phẩm tại đây. Khách hàng có thể mua bất cứ sản phẩm nào mà không cần đến cửa hàng, bởi Bảo Huy có chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho quý khách hàng biết các lỗi thường gặp khi sử dụng bạt che nắng và đơn vị cung cấp bạt che nắng uy tín, chất lượng trên thị trường. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất khi quyết định mua các loại bạt che nắng.

Để được báo giá chi tiết các loại ô dù ngoài trời, bạt che nắng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

DÙ CHE NẮNG BẢO HUY

  • Địa chỉ VP: 28 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Q.2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0908 719 555
  • Email: info@duchenangchatluong.com